ศิลปินดารา “ร่วมด้วยช่วยปัน” สร้างโอกาส ส่งน้องเรียน

ร้านปันกัน โดย มูลนิธิยุวพัฒน์ ร่วมกับ บริษัท คลับ 21(ประเทศไทย) จำกัด  สยามดิสคัฟเวอรี่  และบริษัทมาสเตอร์พีซ   จัดงาน “ร่วมด้วย ช่วยปัน”  

เพื่อสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน โดยภายในงานได้นำสินค้าแบ่งปันจากเหล่าคนดัง อาทิ ตูน บอดี้สแลม, เป๊ก ผลิตโชค, ณเดชน์ คูกิมิยะ, เจมส์ จิรายุ, ญาญ่า อุรัสยา, เจมส์ มาร์, ชาริล ชัปปุย ฯลฯ และบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการมาจำหน่าย โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิยุวพัฒน์เพื่อนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กขาดโอกาส  

คลับ 21 ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ แบรนด์เนมจากต่างประเทศไปจนถึงของแต่งบ้าน ซึ่งมีร้านค้าต่างๆ อยู่ในประเทศไทย ออสเตรเลีย จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา โดยในปีนี้ได้ดำเนินกิจการมา 45 ปี แห่งการก่อตั้ง ซึ่งในปีแห่งความพิเศษนี้ คลับ 21 ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับพันธมิตร  สยามดิสคัฟเวอรี่  ร้านปันกัน และบริษัทมาสเตอร์พีช จัดงาน “ร่วมด้วย ช่วยปัน”  เพื่อสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ระดมข้าวของที่ใช้แล้วในสภาพดี ของบุคคลที่มีชื่อเสียง 45 คน ทั้งในแวดวงสังคม ศิลปิน ดารา นักร้อง อาร์สติส ช่างภาพ ผู้คนในวงการแฟชั่น ร่วมกันสร้างพลังแห่งน้ำใจ เปลี่ยนสิ่งของให้เป็นโอกาสครั้งสำคัญให้กับเด็กๆ ได้เรียนหนังสือจนจบระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิยุวพัฒน์เพื่อการศึกษาของเด็กไทย

ปัจจุบันมีเด็กด้อยโอกาสกว่า 5 ล้านคนทั่วประเทศไทย ที่ยังขาดโอกาสทางการศึกษาต่อเนื่อง มีเยาวชนนับแสนคนที่ไม่มีโอกาสได้เรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ทำให้ขาดโอกาสในการพัฒนาศักยภาพของตนเองไปสู่การเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพ ด้วยความเชื่อที่ว่า การศึกษาคือรากฐานของการพัฒนา และเป็นเครื่องมือช่วยนำพาชีวิตให้ดีขึ้น มูลนิธิยุวพัฒน์จึงทุ่มเทให้กับการสร้างโอกาสทางการศึกษาและช่วยเหลือเยาวชนผู้ขาดโอกาสให้ได้รับการศึกษาอย่างต่อเนื่องจนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า

พบกันระหว่างวันที่ 1-3 กันยายนนี้ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่