เปิด“คลังปันกัน ครั้งที่ 1” มีนักปันใจดีมาร่วมอุดหนุนสินค้าแบ่งปันจำนวนมาก

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงาน เปิด”คลังปันกัน ครั้งที่ 1″ ที่จัดขึ้นที่คลังสินค้าแบ่งปัน ซอยอ่อนนุช 90 ระหว่างวันที่ 28-30 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา

ครั้งแรกสำหรับงาน เปิด “คลังปันกัน ครั้งที่ 1” ภายในงานมีสินค้าแบ่งปันราคาย่อมเยาที่ได้รับบริจาคมาจำหน่าย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของตกต่างบ้าน, เสื้อผ้า, รองเท้า, ตุ๊กตา, เครื่องประดับ,  ของกระจุกกระจิกและอื่นๆอีกมากมายที่ให้ได้เลือกสรร บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีผู้ปันเดินทางมาจากหลากหลายที่ทั้งใกล้และไกล ช่วยกันอุดหนุนสินค้าแบ่งปันเพื่อนำเงินที่ระดมทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กๆที่ขาดโอกาส ใน มูลนิธิยุวพัฒน์

จากงานเปิดคลังปันกันครั้งที่ 1 นี้ปันกันสามารถระดมทุนได้ 182,460  บาท เปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาได้ 26  ทุน *ทุนการศึกษาละ 7,000 บาท ขอขอบคุณนักปันใจดีทุกท่านที่ได้มอบโอกาสทางการศึกษาในครั้งนี้ แล้วพบกันในงาน “เปิดคลังปันกัน ครั้งที่ 2” 

หลังจากงานนี้แล้ว หากต้องการบริจาคสิ่งของสภาพดี นักปันสามารถนำสิ่งของมาแบ่งปันได้ด้วยตนเองที่คลังสินค้าแบ่งปัน เพื่อเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาแก่น้องๆที่ขาดโอกาส แผนที่การเดินทาง https://goo.gl/maps/BShejYSNARz

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของชาวปันกันเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/pankansociety/