ถนนปันกัน ตอนอาสามาปัน ปี 5

เสร็จสิ้นไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ ของชาวปันกันอาสา "ถนนปันกัน ตอน อาสามาปัน ปี 5" ขอขอบคุณนักปันอาสาทุกท่านที่ปันแรง ปันเวลา มาร่วมกันออกร้าน ศิลปินอาสา และนักปันทุกท่านที่มาร่วมกันอุดหนุนร้านค้าต่างๆ เพื่อช่วยระดมทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่ขาดโอากาสได้เรียนหนังสือต่อ ร่วมถึงผู้ใหญ่ใจดี ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย สำหรับการอนุเคราะห์ พื้นที่และอำนวยความสะดวกให้กับชาวปันกัน โดยชาวปันกันสามารถระดมทุนได้ถึง 346,171 บาท คิดเป็นทุนการศึกษา 49 ทุน* ...ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแบ่งปันค่ะ พบกันใหม่ในกิจกรรมครั้งต่อไปนะคะ _/l\_ *ทุนการศึกษาปีละ 7,000 บาท/ปี/ คน

คนไทยขอมือหน่อย 2016: Ratchaprasong, The Sharing Street

ขอขอบคุณนักปันใจดีทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น นักช้อป นักปันสิ่งของ และนักปันหน้าใหม่ทที่ร่วมกันประชาสัมพันธ์ร้านปันกัน ในงาน "คนไทยขอมือหน่อย 2016: Ratchaprasong, The Sharing street" ที่ผ่านมา จากการมีส่วนร่วมของนักปันทุกท่านทำให้ร้านปันกัน pop up store สามารถดมทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่ขาดโอกาส ใน มูลนิธิยุวพัฒน์ ได้ถึง 422,750 บาท คิดเป็นทุนการศึกษาได้ถึง 60 ทุนการศึกษา*... ในนามของนักเรียนทุนมูลนิธิยุวพัฒน์ ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแบ่งปันค่ะ smile emoticon * 1 ทุนการศึกษา = 7,000 บาท/ คน/ ปี - ส่งน้องเรียนต่อเนื่องจนจบการศึกษาตั้งแต่ชั้น ม.1 - ม. 6 หรือเที่ยบเท่า

เปิดบริการแล้ว ร้านปันกัน สาขา โรบินสัน ศรีสมาน

เปิดบริการแล้ว สำหรับสาขาน้องใหม่ล่าสุด สาขาโรบินสัน ศรีสมาน นักปันชาวนนทบุรีสามารถไปร่วมแบ่งปันกันได้เลย ที่ชั้น 2 ในรูปแบบของ ร้านปันกัน pop up store โดยจะเปิดร้านเต็มรูปแบบอีกครั้งในเดือนเมษายน 2559

ปันกัน สาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 5 เทสโก้ โลตัส พระราม 1

เปิดบริการแล้ว! ร้านปัน สาขาน้องใหม่ล่าสุด ขยายพื้นที่การแบ่งปันไปที่ เทสโก้ โลตัส พระราม1 ขอเชิญนักปันมาช่วยกันสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กๆ ที่ขาดโอกาส ด้วยการมาช่วยกันแบ่งปันสิ่งของสภาพดีและช้อปสินค้าราคาย่อมเยา เพื่อเปลี่ยนให้เป็นทุนการศึกษามอบแก่นักเรียนทุน ใน มูลนิธิยุวพัฒน์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.บริเวณ ชั้น 2 ใกล้กับทางออกลานจอดรถ

ปันกัน (ของ) ใหญ่ ครั้งที 7

ในนามของนักเรียนทุนยุวพัฒน์ขอขอบคุณนักปันใจดีทุกท่านที่ร่วมแบ่งปันและอุดหนุนสินค้าชิ้นใหญ่ใน งานปันกัน(ของ)ใหญ่ ครั้งที่ 7 ที่ผ่านมา ทำให้มียอดร่วมปันทั้งหมด 279, 735 บาท สามารถสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลนได้เรียนหนังสือต่อ ถึง 39 ทุนการศึกษา.. พบกันใหม่ในงานปันกัน (ของ) ใหญ่ ครั้งที่ 8 ...ขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันค่ะ _/l\_

ปันกัน (ของ) ใหญ่ ครั้งที่ 6

รายได้จากงานปันกัน(ของ)ใหญ่ ครั้งที่ 6 ที่นักช้อป นักปัน มาช่วยกันอุดหนุนเพื่อช่วยกันสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนทุนในมูลนิธิยุวพัฒน์ ได้ถึง 219,090 บาท คิดเป็น 31 ทุนการศึกษา ...ในนามของนักเรียนทุนยุวพัฒน์ขอขอบคุณนักปันใจดีทุกท่านค่ะ ..พบกันใหม่ในงาน ปันกัน(ของ)ใหญ่ ครั้งที่ 7 นะคะ _/l\_

ถนนปันกัน ตอนอาสามาปัน ปี 4

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรม "ถนนปันกัน ตอน อาสามาปัน" ปี 4 ได้รับน้ำใจจากนักปันอาสาและองค์กร มูลนิธิฯ ต่างๆ ที่มาร่วมกันออกบูธกว่า 40 บูธ มีทั้งร้านอาหาร ขนม น้ำดื่ม แสนอร่อย เกมส์แจกรางวัล เครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า ราคาสบายกระเป๋า เวิร์คช้อปสนุก อาสาที่มาสร้างสีสันบนเวทีอีกหลายๆ ท่าน โดยสามารถระดมเพื่อช่วยกัน "ส่งน้องเรียน สร้างเด็กดี" ได้ถึง 224,552 บาท คิดเป็นทุนการศึกษาได้ถึง 32 ทุน ....ขอขอบคุรนักปันทุกท่านที่ร่วมแบ่งปัน และพบกันใหม่ในงานกิจกรรมอาสาปันกันในครั้งต่อไปค่ะ ^_^

ปันกัน pop up store

เปิดแล้ว ปันกัน Pop up Store ของเชิญนักปันชาวสีลมแวะไปแบ่งปันส่งของ ช้อปสินค้าคุณภาพดี ราคาย่อมเยา ได้ที่ ชั้น 2 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม ตั้งแต่เวลา 10.30-19.30 น. วันที่ 25 พฤษภาคม - 24 กรกฎาคมนี้

สถานีปันกัน จาก ชาวลาดกระบัง

ปรบมือให้กับน้องๆ นักศึกษา กลุ่มวิชาการออกแบบอุตสาหกรรม ภาควิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง .. สำหรับโครงการดีๆ สถานีปันกัน ในนามของนักเรียนทุนยุวพัฒน์ขอขอบคุณน้องๆ อาจารย์ นักปันใจดีและอาสาทุกท่านที่ร่วมแรงร่วมใจมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนทุน ..ขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันค่ะ...

คนไทยขอมือหน่อย ปี 2

ผ่านพ้นไปแล้วกับ งาน คนไทยขอมือหน่อย ปี 2 งานรวมพลคนอาสาที่มาร่วมกันทำให้สังคมไทยน่าอยู่ จัดขึ้นที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิร์ล เมื่อวันที่ 17-18 มกราคมที่ผ่านมา โดย ร้านปันกัน ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยเพื่อชักชวนให้คนไทยมาช่วยกันขยายสังคมแห่งการแบ่งปัน และมาร่วมเป็นอาสากับปันกันในรูปแบบต่างๆ ภายในงานได้มีการเปิดตัว ปันกัน pop-up store ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงาน ทั้ง บุคคลทั่วไป นักช้อป นักปัน กลุ่มองค์กรและนักศึกษา นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายใน ร้านปันกันแล้ว ในปีนี้ปันกันยังได้ชักชวนเหล่าคนดังศิลปิน ดารา นักร้อง มาร่วมแคมเปญ “ปันของรัก กับปันกัน” อีกด้วย เพื่อให้เขาเหล่านั้นมาร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจในการแบ่งปันเพื่อสังคม ไม่ว่าจะเป็น โค้ชซิโก้, แสตมป์, ตู่ ภพธร, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, บอล สครับ, ชาคริต&วุ้นเส้น, นุ่น ศิรพันธุ์, ท๊อป พิพัฒน์, พลอย จริยะเวช, บุ๋ม ปนัดดา, สิงห์ วรรณสิงห์ เหล่าบรรดาศิลปินเดอะ สตาร์ และอีกมากมาย จากกิจกรรมทั้งสองวัน ปันกัน สามารถระดมทุนการศึกษาได้ถึง 126,287 บาท คิดเป็นทุนการศึกษา ส่งน้องเรียน ได้ 18 ทุน ...ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแบ่งปันค่ะ :)

ปันกัน สาขาน้องใหม่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เปิดทำการแล้ว! ร้านปันกัน โดย มูลนิธิยุวพัฒน์ ขยายสาขาเป็นแห่งที่ 4 สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับนักช้อปและนักปันย่านลาดพร้าว บริเวณชั้นใต้ดิน ใกล้กับร้าน Swensen's เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. ขอเชิญเหล่านักปัน นักช้อป มาร่วมกันสร้างโอกาสทางการศึกษา ช้อปของคุณภาพดี ราคาย่อมเยา และยังได้บุญ ช่วยกัน "ส่งน้องเรียน สร้างเด็กดี"

ศิลปะแห่งการแบ่งปัน ครั้งที่ 3

ร้านปันกัน ร่วมกับ ดีเอ็มโฮม และ ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค จัดกิจกรรมระดมทุนการศึกษาผ่านผลงานศิลปะ รายได้ทั้งหมดมอบให้กับเยาวชนที่ขาดโอกาส ใน มูลนิธิยุวพัฒน์ งานครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักปันและผู้ที่สนใจงานศิลปะ เพราะนอกจากมีผลงานชิ้นพิเศษจาก 10 ศิลปินชื่อดังอย่าง P7, โอ๋ ฟูตอง, ซิน ซิงกูล่าร์, นิ้วกลม, ชลิต นาคพะวัน, สตูดิโอ จิ๋ว, จิตต์สิงห์ สมบุญ, น้องขมิ้น กิ่งศักดิ์, Visionary Group และ ฑีฆวุฆิ บุญวิจิตร มาแสดงและจำหน่ายแล้ว ยังมีผลงานศิลปะจาก Hof Art Gallery, โรงเรียนสอนศิลปะ Perfect Art , มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา, โรงงานเซรามิค เถ้า ฮง ไถ่ ที่นำผลงานศิลปะมาร่วมปันในครั้งนี้ด้วย ร่วมถึงกิจกรรมวาดภาพเหมือนจากจากนักวาดภาพประกอบชื่อดัง การแสดงดนตรีจากกลุ่มดนตรีจิตอาสา โดยสามารถระดมทุนได้ถึง 502,447 บาท คิดเป็นทุนการศึกษา 71 ทุน งาน สิ่งเหล่านี้ทำให้เห็นถึงศักยภาพในการแบ่งปันของคนไทยที่ยังมีอยู่ในสังคม และเชื่อว่าการเบ่งปันเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและทุกคนสามารถทำได้

ถนนปันกัน ตอน อาสมาปัน ครั้งที่ 3

ร้านปันกัน โดย มูลนิธิยุวพัฒน์ สร้างสังคมแห่งการแบ่งปันจัดกิจกรรม "ถนนปันกัน ตอน อาสามาปัน" ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 18-19 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยได้รับน้ำใจจากเพื่อนนักปันหลากหลายอาชีพมาร่วมแบ่งปัน ความสุข ความสามารถ เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนทุน ใน มูลนิธิยุวพัฒน์ บรรดาเหล่านักปันอาสาได้สรรหาสิ่งของ อาหาร ขนม และ กิจกรรมเวิร์คช้อป ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านบราวนี่สุดอร่อยจาก Bake It เครปเค้กน่าทานจาก อู้ฟู่ พวงกุญแจดอกไม้ผ้าจาก Hand & Hart DIY by Looktarn กิจกรรมเวิร์คช้อปสมุดทำมือจาก “อาสา มา หา สมุด” ดนตรีจากปันกันอาสา การประมูลภาพถ่ายจาก คุณรุจ เดอะสตาร์ วาดภาพเหมือน โดย คุณดิว เดอะสตาร์ และน้องๆ นักวาดภาพประกอบ และทั้งสองศิลปินได้ร่วมแบ่งปันความสุขกับเสียงเพลงให้กับผู้มาร่วมงานได้ฟังกันอีกด้วย ในนามของนักเรียนทุนมูลนิธิยุวพัฒน์ขอขอบคุณเหล่านักปันทุกท่านที่มาร่วมแรงร่วมใจเพื่อน้องๆ ในครั้งนี้ โดยสามารถระดมทุนได้ถึง 262, 783 บาท คิดเป็นทุนการศึกษา 37 ทุน

ร่วมด้วย ช่วยปัน

ร้านปันกัน โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ บริษัทคลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด และสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกันจัดงาน “ร่วมด้วย ช่วยปัน” ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2556 จัดจำหน่ายสินค้ามือสองจากการแบ่งปันของผู้คนที่มีน้ำใจ เพื่อนำรายได้เปลี่ยนมาเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุนในมูลนิธิยุวพัฒน์ ภายในงานมีการจำหน่ายสินค้ามือสองจากเหล่าคนดังมากมาย อาทิ เคน ธีรเดช, เป้ อารักษ์, แพนเค้ก เขมนิจ, ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดอล, พอร์ช ศรัณย์, จุ๋ย วรัทยา ฯลฯ การแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก “ลุลา” และปันกันอาสา

คนไทยขอมือหน่อย

งานกิจกรรมคนไทยขอมือหน่อย ร้านปันกัน มูลนิธิยุวพัฒน์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับมูลนิธิเพื่อคนไทย ในงานภายใต้หัวข้อ "คนไทยขอมือหน่อย" ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2556 บริเวณพื้นที่หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งมีการจัดนิทรรศการและกิจการเพื่อสังคมหลายรูปแบบ

ถนนปันกัน ครั้งที่ 1

24-26 ก.พ. 2555 พวกเราชาวปันกันมีโอกาสได้มอบสิ่งดีๆ ให้แก่สังคม โดยการจัดงาน "ถนนปันกัน" มีบูธมากมายมาร่วมกิจกรรมเพื่อการแบ่งปันด้วยจิตอาสา ทุกคนมาด้วยใจที่อยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆ ขายสินค้าเพื่อช่วยร้านปันกัน นำเงินบริจาคทั้งหมดไปช่วยเป็นทุนการศึกษา งานตลอด 3 วัน มีความสุขใจ และเรื่องราวสนุกสนานมากมาย ทั้งกิจกรรมการทำงานศิลป์ โดย อ.ชลิต นาคพะวัน , บรรเลงเพลงเคล้าบรรยากาศสบายๆ เป่าขลุ่ยด้วย อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี และวิธีการทำไอศครีมโดย คุณพล ตัณฑสเถียร พร้อมกับการแสดงบนเวทีอีกมากมาย ทุกคนมาด้วยจิตใจที่พร้อมจะปันความสุข